Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông tại các khu công nghiệp đang ngày một tăng dẫn đến ngành cung ứng và giới thiệu việc làm công nhân cũng phát triển theo. 

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng lao động phổ thông cho các công ty nước ngoài, đến nay ICOJob đã hợp tác với hàng chục công ty lớn trong đó phải kể đến các Công ty như: Honda, Canon, Sumidenso, Youngbo Vina, LuxshareICT, Hamatesu, UMC… 

Hầu hết các Công ty đang hợp tác với ICOJob đều là những Công ty lớn đến từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Để có thể đi đến quá trình hợp tác như hiện tại, ICOJob cũng đã phải trả qua thời gian thử thách vô cùng ngặt nghèo. Mỗi một công ty đều có những yêu cầu riêng trong việc tuyển công nhân, hơn nữa tùy theo từng giai đoạn kinh doanh mà mỗi đối tác sẽ có những yêu cầu khác nhau như: giới tính, trình độ, sức khỏe, số lượng lao động cung ứng cho từng giai đoạn cũng thay đổi.

        Công ty Honda là một trong những đối tác quan trọng của ICOJob

Trong số khách hàng của ICOJob, Honda cũng là một trong những khách hàng tiềm năng mà ICOJob đã và đang chinh phục. Không giống với nhiều Công ty khác, Honda có những yêu cầu rất khắt khe trong việc tuyển dụng. Theo đó lao động muốn tham gia phỏng vấn phải đỗ cấp 3 trờ lên, có bằng tốt nghiệp kèm theo học bạ, sức khỏe tốt, không cận thị.

“Trước khi ký kết hợp tác với bất kỳ công ty cung ứng nào, Công ty Honda chúng tôi cũng đều nêu rõ những nguyên tắc bắt buộc trong việc tuyển công nhân nam, nữ. Trong quá trình hợp tác, ICOJob luôn lắng nghe và thực hiện đúng với nguyên tắc tuyển dụng của chúng tôi, điều này thể hiện được tính chuyên nghiệp của ICOJob trong công việc. Với những gì đang đạt được, Công ty Honda sẽ có những kế hoạch hợp tác lâu dài với Công ty ICOJob”

Hay như Công ty Sumidenso, đơn vị hợp tác với ICOJob từ những ngày đầu thành lập cũng có những tiêu chí tuyển công nhân riêng. Cũng là một trong những Công ty hàng đầu đến từ Nhật Bản, Sumidenso lại không yêu cầu khắt khe về trình độ cũng như bằng cấp của lao động, lao động vào làm tại Sumidenso phải là công nhân nữ, có độ tuổi từ 18 – 35. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm và nhu cầu sản xuất nhà máy Công ty cũng sẽ có tuyển thêm công nhân nam. Từ những thay đổi đó đòi hỏi ICOJob phải có những kế sách kịp thời để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của Công ty Sumidenso

ICOJob và Sumidenso trở thành đối tác thân thiết

“ICOJob không phải là một trong những đơn vị duy nhất cung ứng lao động cho chúng tôi, nhưng lại là một trong những công ty có chất lượng lao động tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trong suốt thời gian cung ứng, chất lượng lao động của ICOJob rất tốt. Hầu hết các lao động đều có thời gian gắn bó lâu dài với công ty, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy mà Sumidenso đưa ra. Điều đó lý giải vì sao Sumidenso vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn ICOJob là đối tác quan trọng của chúng tôi”

Sau quá trình thử thách, ICOJob đã chính thức trở thành nhà cung ứng lao động cho tất cả các doanh nghiệp như: Honda, Sumidenso, Canon, LuxshareICT, UMC, YoungBo Vina, Goertek, Hamtesu… Việc ký kết với nhiều doanh nghiệp nước ngoài vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho ICOJob. Qua những gì đã đạt được, ICOJob đã được nhiều Công ty nước ngoài biết đến và chủ động liên hệ hợp tác với ICOJob. Trong tương lai, ICOJob cũng sẽ không ngừng thay đổi và lớn mạnh để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng công nhân của đối tác, đem tới nhiều sự lựa chọn cho người lao động

 

 

 

 

 

  • Share