Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp nước ngoài trong việc tuyển công nhân, đồng thời để người lao động an tâm đi làm, ICOJob luôn có đội ngũ đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình phỏng vấn và xin việc. Họ là ai?

 Đội ngũ tư vấn việc làm

Người đầu tiên đồng hành cùng lao động trong giai đoạn đầu chính là đội ngũ tư vấn việc làm công nhân. Tư vấn viên sẽ tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, sau đó tư vấn những công việc cho công nhân  phù hợp với người lao động; hướng dẫn lao động chuẩn bị hồ sơ và hẹn ngày đi phỏng vấn. Trong suốt quá trình đó, tư vấn viên luôn theo sát người lao động, động viên và nhắc nhở họ đến tham gia phỏng vấn theo đúng thời gian đã yêu cầu. 

                         Đội ngũ nhân viên kinh doanh ICOJob

Nhân viên đối ngoại

Nhân viên đối ngoại có trách nhiệm đưa đón, hướng dẫn lao động đi phỏng vấn. Với những người ở xa, nhân viên đối ngoại sẽ sắp xếp phòng trọ miễn phí trong suốt quá trình tham gia phỏng vấn. Ở giai đoạn này, nhân viên đối ngoại còn hướng dẫn lao động cách trả lời phỏng vấn, tác phong để lao động có cơ hội đỗ phỏng vấn cao hơn so với những lao động tự phát.

 

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Trong suốt quá trình lao động làm việc tại Công ty, nhân viên chăm sóc khách hàng có trách nhiệm cập nhật tình trạng làm của công nhân, ổn định tâm lý, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc của lao động.

 

                                    Đội ngũ nhân viên ICOJob

Nhân viên quản lý lao động

Kết hợp với nhân viên chăm sóc khách hàng, quản lý lao động là người trực tiếp đồng hành cùng người lao động sau khi đỗ phỏng vấn và đi làm tại doanh nghiệp. Họ là người lắng nghe trực tiếp khó khăn, thắc mắc của công nhân, giúp giải quyết vấn đề. Đặc biệt, quản lý lao động còn nhiệm vụ xây dựng cộng đồng công nhân theo địa bàn mình quản lý để tạo ra sân chơi, giao lưu kết bạn, cùng giúp đỡ nhau cho người lao động.

Như vậy, từ khâu giới thiệu việc làm công nhân cho đến khi đưa người lao động vào làm việc trong nhà máy, ICOJob luôn song hành cùng với người lao động. Điều này không những nâng cao chất lượng lao động cho các đối tác của ICOJob mà còn tạo niềm tin và yên tâm cho người lao động làm việc. 

 

 

  • Share